Site icon TELSKY TECHNOLOGY COMPANY

Gia công

gia công phần mềm

Gia công phần mềm là gì?

🔵Các doanh nghiệp thường nghĩ đến việc thuê gia công hay còn gọi là Outsourcing (Thuê ngoài) là hình thức chuyển một phần chức năng nhiệm vụ của công ty ra gia công bên ngoài – những chức năng mà trước đây doanh nghiệp vẫn đảm nhận nhằm giảm tải cho nhân viên của công ty hoặc cải thiện hiệu quả làm việc và nhất là tiết kiệm chi phí vận hành cho doanh nghiệp.

🔵Hiện nay các công ty, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ gia công ở mọi lĩnh vực. Lĩnh vực được gia công nhiều nhất có lẽ là mảng tin học, công nghệ thông tin bởi vì các công việc IT thường không phụ thuộc vào sự hợp tác của các bộ phận khác trong công ty. Các doanh nghiệp trong và ngoài nước thường xuyên thuê ngoài các mảng: phần mềm, ứng dụng, hay thiết kế website,… để có thể có cả 1 hệ thống chống lưng đảm bảo thay vì phụ thuộc toàn bộ vào 1, 2 nhân viên IT.

Vì sao doanh nghiệp cần dịch vụ gia công phần mềm?

Tiết kiệm chi phí
vận hành doanh nghiệp

Việc sử dụng nhân lực công nghệ thông tin bên ngoài sẽ giúp giảm đi một lượng lớn tiền bạc, tài nguyên và công sức để xây dựng đội ngũ IT riêng cho doanh nghiệp.

Trước kia, để thành lập bộ phận IT, các công ty phải tuyển dụng nhân viên có trình độ và kinh nghiệm. Kinh nghiệm càng nhiều thì tiền lương cũng càng cao; tuyển nhân viên xong có thể phải tốn thêm tiền đào tạo thêm những khóa học chuyên sâu mới có thể hoàn thành công việc.

Giảm tải nhân viên,
chuyển hướng tập trung

Nếu không hoạt động trong lĩnh vực CNTT, doanh nghiệp rất khó xây dựng một bộ phận IT có đủ năng lực giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh. Việc đầu tư để trau dồi năng lực của nhân viên và giữ cho các trang thiết bị phần cứng, phần mềm luôn được cập nhật cũng rất tốn kém và không đem lại hiệu quả đầu tư.

Vì vậy dịch vụ gia công giúp công ty bớt được những khoản chi phí trên và dành tài nguyên, nhân lực của mình vào những vấn đề trọng yếu hơn.

Đúng người,
đúng giải pháp

Những công việc liên quan đến IT có thể đa dạng và phức tạp đến mức một đội ngũ IT thông thường trong các doanh nghiệp khó có thể giải quyết được. Trái lại, những dịch vụ gia công có hàng chục lập trình viên và kỹ sư máy tính có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm.

Họ đã quá quen với những yêu cầu IT mà các doanh nghiệp thường cần tới như: viết phần mềm hệ thống, phần mềm quản lý nhân sự, ứng dụng liên lạc nội bộ, ứng dụng quản lý trên di động…

Chúng tôi cung cấp dịch vụ

Phát triển ứng dụng điện thoại

Hiện nay, việc sử dụng Internet ngày càng tăng trong các công ty và cá nhân đã ảnh hưởng đến cách hoạt động của doanh nghiệp. Điều này dẫn đến việc áp dụng rộng rãi các ứng dụng trên điện thoại.

Thiết kế website

Website đang trở thành một yếu tố không thể thiếu trong chiến lược truyền thông của mọi doanh nghiệp, trong lúc thời đại công nghệ 4.0 đang đi vào mọi ngõ ngách của cuộc sống.

Magento Ecommerce

Xu hướng mua sắm ngày càng dịch chuyển từ OFFLINE sang ONLINE, vì vậy việc doanh nghiệp kinh doanh sở hữu cho mình một website thương mại điện tử là rất cần thiết. Một nền tảng thương mại điện tử tốt nhất vào lúc này đó là Magento.Đến với Công ty Công nghệ và Thương mại Telsky Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế Website thương mại điện tử trên nền tảng Magento.

Giải pháp phần mềm

Bạn đang gặp khó khăn trong các vấn đề như ( Quản trị công việc, Quản lý thời gian biểu, Quản lý quy trình sản xuất,Quản lý bán hàng…) ? Bạn đang gặp khó khăn khi phải quản lý các công việc bằng phương pháp truyền thống ? Bạn đang cần một phần mềm để có thể giải quyết được những khó khăn đó. Công ty Công nghệ và Thương mại Telsky Việt Nam luôn có những giải pháp phần mềm dành cho các khó khăn của bạn.

Telsky- Đối tác phát triển và gia công phần mềm

Đội ngũ chuyên môn cao
Với đội ngũ nhân sự trẻ, giàu sáng tạo, được đào tạo chuyên môn sâu, Telsky sẽ cung cấp các phần mềm và giải pháp tối ưu, mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Lấy khách hàng làm trung tâm
Telsky cam kết luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, luôn lắng nghe và cố gắng thấu hiểu. Với dịch vụ đa dạng và nhanh chóng cùng các sản phẩm phong phú và chất lượng, chúng tôi tin sẽ luôn đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Kinh nghiệm đa lĩnh vực
Nhờ vào những kinh nghiệm phong phú đã tích lũy, chúng tôi tự hào đảm bảo mang lại các giải pháp và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng trong 4 lĩnh vực hoạt động gồm: ứng dụng điện thoại, website/ landing page, bảo trì hệ thống.


Quy trình bảo mật nghiêm ngặt
Đến với chúng tôi, thông tin của khách hàng luôn được bảo mật một cách an toàn tuyệt đối. Với tiêu chí luôn đặt khách hàng làm trung tâm, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng về mọi mặt.

Am hiểu thị trường
Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn được cập nhật các xu hướng mới nhất trên thị trường để phát triển dịch vụ một cách xuất sắc và tối ưu nhất với mong muốn trở thành một đối tác chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp dịch vụ tin học.

Giá cả cạnh tranh
Trải nghiệm dịch vụ ở TELSKY, khách hàng luôn ấn tượng bởi dịch vụ chất lượng cao đi kèm với giá thành hợp lý, đó cũng là những gì chúng tôi muốn mang lại cho khách hàng của mình.

Đánh giá của khách hàng


Anh Tiến Tới
Chủ cửa hàng điện nước

Khác với các phần mềm khác, phần mềm quản lý bán hàng của TELSKY cực kì dễ sử dụng. Ngoài tích hợp các đơn vị vận chuyển thì còn có thêm tính năng bảo hành và sửa chữa, Sales TELSKY thật sự là phần mềm tối ưu.

Anh Danh Linh
CEO cửa hàng thời trang

Thay vì phải tốn kém chi phí thuê bảo vệ cửa hàng, tôi đã liên hệ TELSKY sử dụng dịch vụ Giám sát từ xa. Từ đó, tôi rất an tâm khi không cần bảo vệ trông coi tại cửa hàng vì chỉ cần có người quan sát liên tục trên camera giúp mình là được.

Anh Mạnh Phong
GD Cty Thiết kế Đại Hải

Là khách hàng của TELSKY từ những ngày đầu, chúng tôi thực sự hài lòng về các bạn. Sử dụng dịch vụ phát triển ứng dụng điện thoại của TELSKY, chúng tôi được hỗ trợ rất tốt và càng ngày càng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn nhờ vào những tính năng và giao diện thân thiện với người dùng.

TELSKY đồng hành cùng bạn phát triển doanh nghiệp

Bạn đang có câu hỏi? Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0977788382

 0977.788.382 hoặc điền vào form bên dưới, nhân viên sẽ gọi lại tư vấn

Go to the full page to view and submit the form.

TELSKY
 • Giới thiệu
 • Phần mềm
 • Giải pháp
 • Gia công
 • Tin tức
 • Khuyến mãi
 • Tuyển dụng
 • Liên hệ
Phần mềm
 • Quản lý Nhà hàng, Cà phê
 • Quản lý Bán hàng
 • CloudCam
Giải pháp
 • Bảo vệ, giám sát từ xa
 • Nhà thông minh
 • Giám sát điện năng
 • Nông nghiệp thông minh
Gia công
 • Phát triển ứng dụng điện thoại
 • Thiết kế website
 • Phát triển phần cứng về giải pháp IoT
 • Bảo trì hệ thống

Hỗ trợ

 • Câu hỏi thường gặp
 • Video hướng dẫn sử dụng
 • Tải phần mềm
 • Chính sách bảo mật

Liên hệ

 • Công Ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ TelSky Việt Nam
 • Địa chỉ:CT4, Chung cư Thanh Bình,phường Võ Cường,thành phố Bắc Ninh.
 • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng: 0977788382
 • Email: telskyvn@gmail.com
 • Mở cửa từ 8:00 – 17:30 các ngày thứ 2 đến thứ 7

Mạng xã hội

Exit mobile version