Hinh nen cong nghe

TELSKY-Công ty cung cấp giải pháp công nghệ và phần mềm đa lĩnh vực.

Lĩnh vực hoạt động

cung cấp các phần mềm telsky
Cung cấp các phần mềm

Thiết kế và phát triển các phần mềm đa lĩnh vực, đa ngành nghề nhằm đáp mọi nhu cầu của người dùng: quản lý hoạt động kinh doanh (phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý nhà hàng – cafe, phần mềm quản lý nhân sự,…); phát triển cá nhân (quản lý thu chi, quản lý thời gian,… ); nâng cao chất lượng cuộc sống (chăm sóc sức khỏe,…).

cung cấp giải pháp telsky
Cung cấp các giải pháp

Telsky cung cấp các ứng dụng quản lý và giải pháp, ứng dụng công nghệ cao vào việc giám sát từ xa, theo dõi và điều khiển tự động; tạo sự kết nối nhiều thiết bị với quy mô lớn nhằm đạt hiệu quả tốt hơn trong việc kiểm soát, cải thiện năng suất, giảm chi phí, tăng an toàn lao động và nâng cao chất lượng làm việc.

gia công phần mềm telsky
Gia công phần mềm

Ngoài các dịch vụ về sửa chữa, bảo trì hệ thống giúp tăng hiệu suất và tuổi thọ làm việc của các thiết bị công nghệ trong doanh nghiệp và hộ gia đình, Telsky còn nhận gia công phần cứng, phát triển ứng dụng, thiết kế website, phát triển các giải pháp công nghệ… đáp ứng nhu cầu đa dạng, đa lĩnh vực của các doanh nghiệp bằng các sản phẩm chất lượng nhất.

Công ty TNHH Công Nghệ Telsky


Công Ty TNHH Công Nghệ TelSky được thành lập năm 2021, là một công ty chuyên cung cấp giải pháp và triển khai các ứng dụng công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp.

Với đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ phần mềm, có kinh nghiệm triển khai và phát triển các nền tảng các hệ thống opensource như Liferay Portal, Odoo, Magento, WordPress, Opencart, Jira, …

Cốt lõi giá trị của công ty chính là niềm tin của khách hàng, với phương trâm giúp các doanh nghiệm ứng dụng và triển khai toàn diện trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, chúng tôi tiếp nhận hỗ trợ và tư vấn giải pháp cho từng doanh nghiệp và với từng mô hình doanh nghiệp cụ thể,

Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận chuyển giao và vận hành các hệ thống hiện tại của doanh nghiệp với đội ngũ hỗ trợ có nhiều năm kinh nghiệm vận hành trong các nhà máy lớn.

Sự hài lòng của Khách hàng là yếu tố cốt lõi để phát triển công ty chúng tôi, chúng tôi mong muốn các cơ hội được hợp tác cùng các doanh nghiệp.

Trân trọng.