banner

Nội dung chính

Đăng ký sử dụng phần mềm quản lý hàng hóa tại TELSKY

Tặng ngay website bán hàng – Phí khởi tạo có giá 0đ

a
b

5 lý do sau đây phải khiến bạn ngạc nhiên về phần mềm TELPOS

1.Nhanh và ổn định

Phần mềm bán hàng TELPOS luôn chắc chắn rằng khi khách hàng có số lượng hàng hóa trên 500+ vẫn đảm bảo hệ thống hoạt động một cách nhanh chóng. Kể cả khi xem báo cáo, truy xuất dữ liệu từ hệ thống cũng chỉ tải trong vòng từ 2 – 3 giây là đã có toàn bộ dữ liệu cho khách hàng

1
2

2.Giao diện chuẩn

Ngoài hiểu rõ hệ thống phân luồng thì người thiết kế còn phải đóng luôn cả vai trò của khách hàng khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đa kênh TELPOS. Đảm bảo khi khách hàng sử dụng sẽ không bị lúng túng bởi các nút chức năng hay giao diện hiển thị rối mắt.

3.Đầy đủ công cụ và “đồ chơi” cho khách hàng

Đúc kết kinh nghiệm từ những nhà bán lâu năm, TELPOS cung cấp đủ cho khách hàng các công cụ bán hàng. Từ điều chỉnh giá hay số lượng, thiết kế tem hoặc áp dụng các chương trình khuyến mãi. Bên cạnh đó, phần mềm bán hàng Sales Telsky còn bổ sung thêm các tính năng như quản lý sàn thương mại điện tử, bán trên facebook, quản lý kho..

3
4

4.Liên kết các đơn vị khác

Nếu người mua đặt hàng trên website thì chắc chắn là bạn sẽ cần sử dụng đến các đơn vị giao hàng. Thấu hiểu những yêu cầu của khách hàng, Telsky đã liên kết với các đơn vị có liên quan nhằm hỗ trợ khách hàng sử dụng phần mềm một cách tốt nhất, không bị gián đoạn bởi các yếu tố khách quan dẫn tới mất sự chuyên nghiệp khi bán hàng.

5.Phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh

Cho dù là tiệm tạp hóa nhỏ lẻ, hay là một cửa hàng siêu thị thì thao tác bán hàng cũng giống nhau, hoặc nhiều hay ít nhân viên thì cách thức hoạt động cũng tương đối như nhau. Có lẽ vì vậy mà phần mềm quản lý hàng hóa Sales Telsky đã áp dụng cho rất nhiều mô hình kinh doanh của khách hàng, không như những phần mềm khác phải tuân thủ theo một số ngành hàng nhất định.

5

Sales TELSKY phù hợp với bạn hả ? Hãy nhấn vào nút bên dưới để sử dụng ngay nhé, yên tâm hoàn toàn miễn phí.

Tính năng nổi bật của phần mềm quản lý hàng hóa TELPOS

1.Tích hợp vận chuyển

Tích hợp đa dạng các đơn vị vận chuyển (Giao hàng nhanh, Giao hàng Tiết Kiệm, Viettel Post, VNPost…)

-Đẩy đơn một cách nhanh chóng chỉ bằng một lần chạm, giúp bạn rút ngắn được quy trình xử lý đơn hàng, tiết kiệm thời gian giao hàng.

-Với cơ chế so sánh phí vận chuyển và thời gian giao hàng dự kiến giúp bạn thoải mái lựa chọn đơn vị vận chuyển rẻ nhất, nhanh nhất.

-Mọi trạng thái đơn hàng như đang giao, đã giao, trả hàng… sẽ được tự động cập nhật trên phần mềm

2.Bảo hành, sửa chữa hiệu quả

Giúp cửa hàng bảo hành, sửa chữa nhanh chóng, chính xác, tối ưu nhân công, tiết kiệm chi phí, đảm bảo công việc kinh doanh diễn ra hiệu quả.

Giúp quản lý tốt các sản phẩm bảo hành, sửa chữa, tránh thất thoát hàng hóa, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Tính năng lịch hẹn hiển thị các thông tin về những biên nhận sắp đến hẹn hoặc trễ hẹn. Giúp cửa hàng chủ động hơn trong bảo hành, sửa chữa sản phẩm.

Quản lý biên nhận báo giá bằng các trạng thái. Từ đó có thể thông báo tình trạng bảo hành, sửa chữa đến khách hàng

3.Kiểm kho dễ dàng

Đơn giản hóa công đoạn kiểm kho, giảm thất thoát hàng hóa, cải thiện doanh thu.

Tạo nhiều phiếu kiểm trong cùng một đợt kiểm, nhiều nhân viên kiểm kho cùng lúc, giúp tăng tốc độ kiểm, cải thiện độ chính xác.

Tích hợp thiết bị đọc mã vạch, rút ngắn đáng kể thời gian kiểm đếm và nhập liệu.

Quản lý tốt lịch sử từng đợt kiểm, phiếu kiểm, thời gian được hiển thị chi tiết và chính xác để người dùng xuất nhập hàng kịp thời.

4.Quản lý hóa đơn chi tiết

Quản lý hóa đơn giúp bạn kiểm soát chặt chẽ các hoạt động nhập hàng, xuất hàng… từ đó giảm thiểu các thất thoát và tăng doanh số của cửa hàng.

Hiển thị các hóa đơn bán/nhập/trả hàng theo khoảng thời gian tùy chỉnh.

Cảnh báo khi số lượng hàng hóa sắp hết.

Tạo đơn trả hàng với đầy đủ các thông tin, tự động cập nhật số lượng sản phẩm bị trả, tiết kiệm thời gian kiểm tra cho người bán.

5.Báo cáo đa dạng

Báo cáo về doanh thu, sản phẩm, nhập, xuất một cách trực quan bằng biểu đồ, hiển thị chi tiết và cụ thể. Căn cứ vào đó tìm ra các giải pháp cải thiện hoạt động kinh doanh.

Báo cáo doanh số đa dạng: nhân viên, khách hàng, sản phẩm, dịch vụ, danh mục, lợi nhuận theo thời gian.

Thống kê xuất nhập tồn hàng hóa chính xác, giảm thất thoát hàng hóa.

Báo cáo công nợ đốc thúc khách hàng trả nợ đúng hạn và thanh toán các khoản nợ với nhà cung cấp

Bán hàng nhanh chóng và tiện lợi

Với giao diện bán hàng đơn giản và thân thiện, dù là mới bắt đầu bán hàng thì bạn vẫn sẽ dễ dàng sử dụng.

icon feature 1 sale

Bán hàng một thao tác

Tạo đơn hàng nhanh chóng chỉ bằng một thao tác giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức, từ đó nâng cao năng suất làm việc, đẩy mạnh doanh thu.

icon feature 2 sale

Tương thích với nhiều thiết bị bán hàng

Tương thích nhiều thiết bị hỗ trợ bán hàng như máy quét mã vạch, máy POS thu ngân, máy POS cầm tay, két đựng tiền, máy in hóa đơn… Người dùng có thể kết nối và cấu hình dễ dàng. Đặc biệt, phần mềm còn kết nối với màn hình phụ, các thông tin đơn hàng sẽ hiển thị chi tiết để người mua dễ dàng theo dõi, tạo sự tiện lợi cho khách hàng cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng bạn.

bán hàng
phan mem
icon feature 3 sale

Lựa chọn sản phẩm bán chạy

Với tính năng bán chạy, các sản phẩm bán chạy sẽ hiển thị trên giao diện bán hàng giúp thao tác nhanh hơn. Không còn nỗi lo về giờ cao điểm với lượng khách đông, giờ đây mọi thao tác bán hàng đều diễn ra trong tíc tắc.

icon feature 4 sale

Bán hàng từ xa

Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể xử lý đơn hàng dù đang ở bất cứ đâu, với các tính năng: quét mã vạch sản phẩm, kết nối với máy in bluetooth hay máy in IP. Bạn không cần phải có mặt trực tiếp ở cửa hàng khi tình hình kinh doanh sẽ được thông báo theo thời gian thực tới phần mềm trên điện thoại.

Tích hợp các đơn vị vận chuyển hàng đầu

icon feature 5 sale
Kết nối đối tác vận chuyển dễ dàng

👉TELPOS tích hợp đa dạng các đơn vị vận chuyển (Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm, Ahamove…) với thao tác kết nối đơn giản.

👉Việc “chốt đơn” sẽ diễn ra nhanh chóng, giúp bạn rút ngắn được quy trình xử lý đơn hàng, tiết kiệm thời gian giao hàng.

icon feature 6 sale
Tự động tính phí vận chuyển

👉Với cơ chế tự động tính phí vận chuyển và thời gian giao hàng dự kiến giúp người dùng lựa chọn được đơn vị rẻ nhất và nhanh nhất.

👉Mọi thông tin về đơn hàng sẽ được tự động gửi qua đơn vị vận chuyển, shipper sẽ tới lấy hàng nhanh chóng theo địa chỉ bạn đã cài đặt.

icon feature 7 sale
Theo dõi mọi trạng thái vận đơn

👉Phần mềm sẽ tự động cập nhật các trạng thái đơn hàng, giúp người dùng dễ dàng theo dõi.

👉Tiết kiệm thời gian khi giờ đây bạn không cần phải liên hệ với đơn vị vận chuyển về trạng thái đơn hàng.

Tính năng giúp cho các chuỗi cửa hàng quản lý hàng hóa, dòng tiền, nhân viên… một cách hiệu quả nhất.

Tính năng giúp cho các chuỗi cửa hàng quản lý hàng hóa, dòng tiền, nhân viên… một cách hiệu quả nhất.

Nhân viên

Quản lý nhân viên ở nhiều chi nhánh khác nhau và chuyển đổi nhân viên giữa các chi nhánh. Chức năng này giúp các chi nhánh kiểm soát tốt và luân chuyển nhân viên hợp lý. Đặc biệt là những nhân viên có công việc mang tính chất di chuyển nhiều giữa các chi nhánh.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là img-feature-4-sale.svg

Phân quyền

cần được phân quyền để thực hiện các chức năng khác nhau. Đồng thời để tránh các vấn đề vượt quyền cũng như nhân viên có ý thức làm việc không tốt.

img feature 3 sale

Hàng hóa

Đối với các chi nhánh, việc chuyển hàng diễn ra thường xuyên. Tuy nhiên để quản lý chặt chẽ và không tránh khỏi sai sót hay gian lận trong nội bộ thì vô cùng khó khăn. Vì vậy Sales TELSKY cung cấp tính năng chuyển hàng và nhận hàng, với thao tác tạo phiếu vô cùng đơn giản. Người dùng có thể xem lại các biên nhận với thông tin về sản phẩm, số lượng, giá trị, thời gian rõ ràng.

img feature 2 sale

Dòng tiền

Tương tự với hàng hóa, người dùng cũng có thể thực hiện chuyển tiền và nhận tiền giữa các chi nhánh, các phiếu được thể hiện minh bạch, rõ ràng. Giúp bạn quản lý tài chính chặt chẽ và chính xác, đồng thời dựa vào tình hình hoạt động thực tế ở các chi nhánh để luân chuyển tiền cho hợp lý.

img feature 1 sale

Không còn phải vật lộn với Excel để chấm công, tính lương. Bởi vì tính năng này đã được tích hợp ngay trên phần mềm, đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều.

Chấm công và tính lương nhanh chóng và tiện lợi

☑️Cho phép chấm công bằng máy và chấm thủ công

Không chỉ cho phép chấm thủ công, phần mềm còn có thể kết nối với máy chấm công bằng vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt. Mọi dữ liệu chấm công sẽ tự động cập nhật vào phần mềm, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và đảm bảo tính chính xác.

☑️Xem lịch sử chấm công

Các nhân viên có thể làm việc và chấm công ở các chi nhánh khác nhau, tất cả dữ liệu đều được lưu trữ. Từ đó người quản lý có thể xem lịch sử và quá trình chấm công của từng nhân viên. Bạn sẽ không phải đau đầu khi nhân viên xin chuyển ca làm hay xin nghỉ đột xuất, vì mọi thứ đều được quản lý chặt chẽ.

chấm công
luong 600x400 1

✔️Tùy chỉnh tăng ca, ngày lễ

Ngoài ra, người dùng có thể cấu hình tăng ca, ngày lễ hay thứ 7, Chủ Nhật với hệ số khác nhau. Số tiền lương sẽ được tính toán chính xác dựa trên những dữ liệu đó.

✔️Chốt lương dễ dàng

Việc chốt lương giờ đây dễ dàng hơn rất nhiều, chỉ cần chọn khoảng thời gian và nhân viên, phần mềm sẽ tính toán và xuất ra dữ liệu bảng lương của nhân viên trong tất cả nhóm công việc.

Nhiều loại hình thức thanh toán

Như tiền mặt, tài khoản, công nợ…

✔️Ngoài tiền mặt, khách hàng có thể thanh toán bằng cách quẹt thẻ hoặc chuyển khoản cho chủ cửa hàng, tạo điều kiện cho việc mua hàng diễn ra nhanh chóng và thuận tiện.

✔️Sales Telsky không giới hạn tài khoản ngân hàng của người dùng, có thể thêm nhiều tài khoản thuộc nhiều ngân hàng khác nhau.

✔️Ngoài ra, khách hàng có thể thanh toán bằng hình thức công nợ, tùy vào tình hình thực tế có thể cho nợ một phần hoặc toàn bộ giá trị của một đơn hàng. Hoặc về phía nhà cung cấp, người chủ cũng có thể sử dụng hình thức công nợ.

thanh toán
Quan lu cong no hieu qua

Quản lý công nợ rõ ràng, chính xác

Các khoản nợ đã được hỗ trợ bởi nhiều tính năng

✔️Cho phép người dùng nhập công nợ đầu kỳ của khách hàng và nhà cung cấp khi chưa sử dụng phần mềm Sales Telsky.

✔️Các phiếu thu chi được thể hiện chi tiết về phân loại, số tiền, người nhận, người gửi, thời gian… giúp việc hợp tác cũng như trao đổi buôn bán trở nên dễ dàng hơn.

✔️Người dùng có thể kiểm tra công nợ khách hàng và nhà cung cấp với các hóa đơn chi tiết, từ đó chủ động nhắc nhở cũng như giải quyết công nợ, giảm thiểu thất thoát tiền bạc, ổn định dòng tiền.

Đa dạng chương trình khuyến mãi

Thu hút khách hàng và gia tăng doanh số

💲Với loại khuyến mãi là giảm giá phần trăm hoặc giảm giá theo giá tiền, người dùng tùy tình hình thực tế để tạo các chương trình. Sản phẩm nằm trong khuyến mãi sẽ được tự động áp dụng trong lúc chọn sản phẩm bán hàng. Tất cả những thông tin về khuyến mãi sẽ được hiển thị chi tiết trên hóa đơn khi thanh toán để người dùng theo dõi tốt hơn.

💲Ngoài ra khách hàng có thể tích lũy điểm qua các lần mua hàng và sử dụng điểm để thanh toán cho các hóa đơn sau, vì vậy đây là một tính năng hữu ích để thu hút và giữ khách hàng.

💲Đặc biệt hơn Sales Telsky cho phép người dùng tạo và quản lý voucher, có thể tặng hoặc bán, vừa giúp thu hút khách hàng vừa có thể quảng bá hình ảnh cửa hàng.

sale
ex

Nhập xuất dữ liệu bằng file excel

Bạn không mất nhiều thời gian nhập từng sản phẩm khi

👉Nhờ vào tính năng này mà người dùng có thể tạo cùng lúc nhiều sản phẩm, dịch vụ, khách hàng, nhà cung cấp. Người chủ sẽ không còn cảm giác khó chịu khi phải nhập tay từng sản phẩm với số lượng lớn, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

👉Sales Telsky cung cấp dữ liệu mẫu để nhập liệu. Theo đó, người dùng chỉ cần tải file dữ liệu mẫu về, sau khi nhập các thông tin thì tiến hành nhập tệp. Mọi dữ liệu sẽ được thêm vào tự động.

👉Đồng thời, người dùng cũng có thể xuất file dữ liệu. Chỉ cần một thao tác là bạn có thể tải mọi dữ liệu sản phẩm, dịch vụ, khách hàng, nhà cung cấp về máy để tiến hành chỉnh sửa một cách nhanh chóng, hoặc lưu trữ khi cần dùng đến.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm bán hàng Sales TELSKY

Bán hàng nhanh chóng

Bán hàng nhanh chóng

Hoàn thành công việc bán hàng bằng Sales Telsky với giao diện dễ sử dụng, cùng với các thiết bị hỗ trợ thanh toán giúp thao tác bán hàng của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Phù hợp nhiều ngành hàng

Phù hợp nhiều ngành hàng

Bạn đang kinh doanh nhỏ lẻ các mặt hàng như sách, đồ mỹ nghệ đến vật liệu xây dựng? Không vấn đề gì, phần mềm Sales Telsky được thiết kế thông minh và linh hoạt để đáp ứng được yêu cầu của từng ngành hàng mà bạn quan tâm.

Kiểm soát tốt hoạt động bán hàng

Kiểm soát tốt hoạt động bán hàng

Với sự hỗ trợ từ phần mềm, mọi giao dịch diễn ra đều được lưu lại để bạn có thể dễ dàng truy xuất và kiểm soát chặt chẽ hoạt động cửa hàng. Nhờ đó bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian đáng kể và nâng cao hiệu suất, doanh số bán hàng.

Báo cáo trực quan

Báo cáo trực quan

Bạn có thể theo dõi và nắm bắt đầy đủ, chính xác tình hình hoạt động của cửa hàng một cách trực quan thông qua các biểu đồ và số liệu. Từ đó, kịp thời đưa ra giải pháp, chiến lược phù hợp.

Chăm sóc khách hàng tận tâm

Chăm sóc khách hàng tận tâm

Bạn xem được lịch sử giao dịch của từng khách hàng. Từ đó đưa ra các chương trình khuyến mãi, ưu đãi phù hợp cho từng đối tượng: chăm sóc khách hàng cũ, hỗ trợ khách hàng mới, mang lại trải nghiệm tốt và sự hài lòng cho người mua hàng.

Quản lý chặt chẽ hàng tồn kho

Quản lý chặt chẽ hàng tồn kho

Nắm được mọi dữ liệu tồn kho trong tầm tay mà không phải kiểm kê thủ công hàng ngày. Qua đó, bạn sẽ theo dõi và nhận biết nhanh chóng mặt hàng sắp hết để có hoạt động nhập hàng kịp thời.

Quản lý mọi lúc mọi nơi

Quản lý mọi lúc mọi nơi

Bạn bận rộn với những kế hoạch và công việc riêng nhưng không yên tâm về hoạt động của cửa hàng? Đừng lo lắng, chỉ với một chiếc điện thoại bạn có thể truy cập phần mềm và kiểm tra các hoạt động kinh doanh mọi lúc mọi nơi.

Kinh doanh hiệu quả

Kinh doanh hiệu quả

Bán hàng hiệu quả hơn bằng việc nắm rõ mặt hàng bán chạy trên phần mềm và lên kế hoạch nhập hàng hay kiểm soát mặt hàng bán chậm, nhằm kịp thời áp dụng các chương trình khuyến mãi cũng như tránh tồn kho lâu gây hư hại, tổn thất.

Giảm thất thoát hàng hóa

Giảm thất thoát hàng hóa

Biết chính xác sự thay đổi hàng hóa hàng ngày cũng như lịch sử mọi giao dịch, bạn sẽ hạn chế được tình trạng thất thoát. Số lượng hàng hóa luôn được kiểm soát theo thời gian thực trên hệ thống phần mềm và tự động điều chỉnh tùy theo thao tác.

theo dõi

Theo dõi tình hình cửa hàng ở bất cứ nơi đâu

Với ứng dụng dành cho IOS & android của chúng tôi, bạn có thể truy cập Phần mềm TELSKY từ mọi thiết bị, bất kể bạn đang ở đâu!

apple
google
window
macos

Các đối tác của chúng tôi

Tích hợp đơn vị vận chuyển

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của chủ cửa hàng, chúng tôi tích hợp tính năng vận chuyển trong phần mềm Sales Telsky, chủ cửa hàng dễ dàng đẩy đơn vận chuyển thông qua các đối tác liên kết như Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, Ahamove…

logo
shake hands
aha
ghtk
ghn

Trọn bộ thiết bị bán hàng chuyên nghiệp, đa năng

Bạn đang đắn đo không biết sử dụng thiết bị bán hàng nào?
Đừng lo lắng vì TELSKY đã chuẩn bị cho bạn trọn bộ thiết bị bán hàng chuyên nghiệp

pos-food
dấu cộng
máy in hoá đơn

Trọn bộ gồm:

icon combo 1

Máy POS thu ngân (1 màn hình) Android 7.1, cảm ứng đa điểm và tích hợp thanh toán quẹt thẻ

icon combo 2

Máy POS cầm tay màn hình 5.5″, tích hợp in nhiệt 57mm, hỗ trợ sử dụng sim card 3G/4G

icon combo 3

Ngăn kéo đựng tiền 5 ngăn

icon combo 4

Máy in hóa đơn khổ giấy A80, in nhiệt

icon combo 5

Máy in bếp (đẩy món ăn xuống bếp) sử dụng khổ giấy A80, in nhiệt

Rẻ hơn khi mua trọn bộ giá chỉ từ: 19.900.000(đ)

Ngoài ra chúng tôi còn bán lẻ các thiết bị khác

Máy POS tính tiền có màn hình phụ 15 inch ZB156
Máy POS tính tiền có màn hình phụ 15 inch ZB156

– Thương hiệu: Jin Zhibo
– CPU: intel CPU Celeron 1037, bộ xử lý CPU lõi kép
– Kích thước màn hình: 15.6 inch
– Ổ cứng: SSD 4 Kênh mỏng nhẹ 32GB
– Dung lượng bộ nhớ: 2GB
– Tích hợp: wifi, loa, thẻ IC-ID

Máy Quét Mã Vạch có dây USB 1D S10-1D 120 dòng/giây (không kèm chân đế)
Máy Quét Mã Vạch có dây USB 1D S10-1D 120 dòng/giây (không kèm chân đế)

– Độ chính xác: ≥4 triệu
– Tia quét: Đèn đỏ CCD
– Công suất tối đa: 0,532W
– Góc quét: Ngang 70 °, dọc 70 °
– Code: EAN-13, EAN-8, UPC A, UPC E, CODABAR (NW-7), Mã 39, Mã 93, Xen kẽ 2 trên 5, Tiêu chuẩn 2 của 5, Ma trận 2 của 5, Mã 128, EAN / UCC 128.

Máy in nhiệt K57 Xprinter XP58II
Máy in nhiệt K57 Xprinter XP58II

– Hãng SX: Xprinter
– Công nghệ: In nhiệt trực tiếp
– Tốc độ in: 90mm/giây
– Độ phân giải: 203 dpi (8dots/mm)
– Khổ giấy: 57/58mm
– Giao tiếp: USB, RJ-11 (kết nối két tiền)

Những phần mềm, giải pháp được thiết kế riêng biệt

sale icon

Quản lý bán hàng

cafe icon

Quản lý nhà hàng – cafe

smart icon

Quản lý nhà thông minh

cloud icon

Phần mềm CloudCam

Bạn chưa tìm được phần mềm nào phù hợp? Liên hệ với chúng tôi !

TELSKY
 • Giới thiệu
 • Phần mềm
 • Giải pháp
 • Gia công
 • Tin tức
 • Khuyến mãi
 • Tuyển dụng
 • Liên hệ
Phần mềm
 • Quản lý Nhà hàng, Cà phê
 • Quản lý Bán hàng
 • CloudCam
Giải pháp
 • Bảo vệ, giám sát từ xa
 • Nhà thông minh
 • Giám sát điện năng
 • Nông nghiệp thông minh
Gia công
 • Phát triển ứng dụng điện thoại
 • Thiết kế website
 • Phát triển phần cứng về giải pháp IoT
 • Bảo trì hệ thống

Hỗ trợ

 • Câu hỏi thường gặp
 • Video hướng dẫn sử dụng
 • Tải phần mềm
 • Chính sách bảo mật

Liên hệ

 • Công Ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ TelSky Việt Nam
 • Địa chỉ:CT4, Chung cư Thanh Bình,phường Võ Cường,thành phố Bắc Ninh.
 • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng: 0977788382
 • Email: [email protected]
 • Mở cửa từ 8:00 – 17:30 các ngày thứ 2 đến thứ 7

Mạng xã hội