banner kinh doanh tạp hóa
hàng hóa

Quản lý mô hình kinh doanh tạp hóa

Là chủ cửa hàng tạp hóa, bạn đã từng gặp phải những vấn đề này? Người thân hoặc nhân viên bán hàng không nhớ được giá hàng hóa. Vào giờ cao điểm hoặc lễ Tết, khách mua hàng phải chờ rất lâu mới tới lượt thanh toán.

Rất vất vả mỗi lần kiểm tra hàng ra, hàng vào, hàng tồn kho. Khó khăn khi kiểm soát công nợ của hàng trăm nhà cung cấp. Muốn biết doanh thu, lãi lỗ theo ngày thì phải ghi chép, cộng trừ rất vất vả.

Phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa TELSKY

Đừng lo đã có TELSKY đây rồi chỉ với vài phút làm quen với bất kỳ độ tuổi nào thì người chủ tiệm tạp hóa hoặc nhân viên đều có thể vận hành và thành thạo sử dụng phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa TELSKY.

Với tính năng tính tiền tự động, không cần nhớ giá chủ shop, người thân và nhân viên đều có thể bán hàng mà không cần phải nhớ giá vì mọi thông tin và giá sản phẩm đều được lưu trữ trên phần mềm tính tiền cửa hàng tạp hóa.

Mọi thông tin đơn hàng khi thanh toán đều được hiển thị trên màn hình phụ chuyên nghiệp như trong siêu thị. Nhờ vậy, khách mua hàng có thể theo dõi, đối chiếu sản phẩm và giá tiền.

Chỉ cần dùng máy quét mã vạch trên sản phẩm, tiền hàng sẽ được tự động tính, bạn không cần phải ghi chép và cộng thủ công như trước nữa.

phần mềm quản lý bán hàng
3

Quản lý chặt chẽ hàng trăm nghìn sản phẩm

Với giao diện dễ sử dụng thì việc phân loại và quản lý hàng hóa theo danh mục, nhãn hàng. Tìm kiếm thông tin hàng hóa dễ dàng, tư vấn cho khách nhanh chóng. Nắm bắt tồn kho nhanh, bổ sung hàng hóa kịp thời.

Phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa Telsky sẽ tối thiểu thất thoát hàng hóa nhờ tính năng kiểm kho chính xác. Quản lý số lượng xuất – nhập – tồn mỗi loại hàng hóa chính xác. Cảnh báo hàng sắp hết, hàng tồn nhiều… để bổ sung hoặc xả hàng kịp thời.

Dễ dàng tra cứu công nợ của nhà cung cấp

Bạn có thể tìm kiếm nhà cung cấp nhanh chóng nhờ vào bộ lọc thông minh trên phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa Telsky , cho phép quản lý các nhà cung cấp theo danh mục.

Dễ dàng theo dõi lịch sử nhập hàng của nhà cung cấp trên phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa Telsky với đầy đủ thông tin về mã đặt hàng, thời gian cùng số tiền.

TelPOS giúp theo dõi lịch sử thanh toán công nợ nhà cung cấp theo từng đơn nhập hàng để chủ cửa hàng có thể có kế hoạch thanh toán phù hợp.

công nợ
Telsky cung cấp dịch vụ công nghệ số

Tự động hóa nhờ các thiết bị bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa Telsky kết nối linh hoạt với đa dạng các thiết bị bán hàng.

Ngoài máy POS, máy in hóa đơn thì máy tự order (self-order) là thiết bị không thể thiếu. Đầu tư cho quán mình một thiết bị tự order là một quyết định cần thiết đối với mô hình kinh doanh này!

Tại Telsky, bạn có thể sở hữu cho tiệm tạp hóa của mình những công cụ hỗ trợ bán hàng tối ưu với mức giá hợp lý nhất.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG TẠP HOÁ

image 5

Với hàng ngàn công việc phải giải quyết, việc buôn bán đa dạng sản phẩm thì giờ đây đã thoải mái hơn nhờ vào việc sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa Telsky.

image 7

Với nhiều tính năng vượt trội, phần mềm giúp cho người chủ nhẹ cả đầu khi chỉ cần cập nhật dữ liệu một lần và tiếp theo mọi thứ hoàn toàn tự động, hạn chế sai sót, giải quyết một cách nhanh chóng.

image 8

Cải thiện doanh thu. Giúp nâng cao năng lực vận hành của tiệm tạp hóa, đồng thời tăng sự hài lòng của khách hàng. Chính điều này sẽ góp phần cải thiện đáng kể doanh thu của cửa hàng tạp hóa.