Tổng quan

Quản lý bán hàng là một công việc phức tạp, dễ nhầm lẫn. Chính vì vậy, các hệ thống quản lý bán hàng đã ra đời nhằm đơn giản hóa công việc này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các hệ thống quản lý phổ biến hiện nay. Những phần mềm quản lý công việc bán hàng, giúp cho người dùng, đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh quản lý hàng hóa một cách có hệ thống, chặt chẽ hơn.

hệ thống quản lý bán hàng

Như ở phiên bản Version 1 trước,hệ thống quản lý bán hàng của Telsky đã đáp ứng tất cả các khâu như: nhập hàng,bán hàng,quản lý khách hàng,nhà cung cấp, kiểm soát đơn hàng,tồn kho,báo cáo thu chi, quản lý phân quyền người dùng, …

Đến với phiên bản Version 2 lần này,TELSKY sẽ đưa hệ thống quản lý bán hàng lên một tầm cao mới với nhiều chức năng tối ưu ,giúp bạn quản lý việc bán hàng mọi lúc mọi nơi,kiểm soát thu chi một cách dễ dàng hơn,thông minh,chính xác hơn.

Hệ thống quản lý bán hàng version 2 của Telsky có gì?

Chỉ một thời gian ngắn nghiên cứu,các kỹ sư phần mềm của chúng tôi đã có hướng phát triển,nâng cấp các tính năng mới cho hệ thống quản lý bán hàng với mục đích mang đến trải nhiệm cho người dùng một cách mượt mà hơn,tích hợp thêm nhiều tính năng thông minh,hot trend hơn,…..Cùng Telsky đi vào tìm hiểu những điều mới mẻ của Version 2 này nhé!

1.Liên kết với các đơn vị vận chuyển

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ vận chuyển, giao hàng nhanh và giá cước hợp lý.Phục vụ nhu cầu mua bán online cho các cửa hàng.Nhận thấy điều đó,TELSKY đã tích hợp thêm tính năng liên kết với các đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín hiện nay như :Giao hàng nhanh,Giao hàng tiết kiệm,J&T,Viettel Pos,…

đơn vị vận chuyển

Tính năng này giúp bạn có thể kiểm soát tình trạng hàng hóa khi vận chuyển đi.Tiết kiệm thời gian cho bạn để không phải mang hàng đi gửi ở bưu cục,hay gửi các phương tiện vận chuyển không đảm bảo.

2.Liên kết với shop trên các sàn thương mại điện tử

Ngày nay, khi nhắc đến sàn thương mại điện tử thì chắc hẳn không còn xa lạ nữa và ngày càng trở nên quen thuộc với mọi người.

Sàn thương mại điện tử là một kênh bán hàng trực tuyến được nhiều chủ shop bán hàng hay các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm hàng hóa ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Đi theo cuộc cách mạng công nghiệp hiện đại thì đây còn gọi là một hình thức kinh doanh online phổ biến nhất hiện nay. Ví dụ như một số cái tên: Shopee, Lazada, Tiki, Sendo đang vô cùng thành công khi triển khai hình thức này.

sàn thương mại điện tử

Ở version 2 này,Telsky sẽ thêm tính năng liên kết với các sàn thương mại điện tử ,giúp bạn kiểm soát số lượng hàng hóa nhập xuất ,tồn kho hiệu quả.Đây sẽ là tính năng hot trend hứa hẹn mang đến nhiều tiện ích cho việc quản lý bán hàng của bạn

3.Có phiên bản Mobile trên CH-Play

CH Play đã trở nên quá quen thuộc với tất cả mọi người dùng điện thoại thuộc hệ điều hành Android. CH Play chính là một trong những tên gọi khác của Google Play.Ứng dụng quản lý hệ thống mua bán hàng của Telsky sắp tới sẽ có thêm phiên bản mobile ,giúp cho bạn có thể quản lý việc mua bán của cửa hàng mọi lúc mọi nơi.

hệ thống quản lý bán hàng mobile

Tổng kết:

Như vậy qua bài viết này Telsky đã giới thiệu cho mọi người các tính năng mới của hệ thống quản lý bán hàng .

Phần mềm dự kiến ra mắt vào ngày : 1/07/2022 .

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ 24/7 để được tư vấn:

  • Mr.Phong 0396.710.142(Zalo)
  • Mr.Kiệt 079.402.8386(Zalo)