Chuyển tới nội dung

Thiết kế mô phỏng 3D

Ngoài các dịch vụ như Seo web,Gia công phần mềm quản lý bán hàng,Telsky còn có dịch vụ thiết kế mô phỏng 3D theo yêu cầu.Trong thời đại công nghệ 4.0 thì thiết kế đồ họa mô phỏng 3D đang là một trong những xu thế mới của Việt Nam. Đây được xem là nhịp thở hiện đại của thị trường đồ họa.

Với Emulate3D phát triển phần mềm Dynamic Digital Twin để vận hành ảo, mô phỏng và trình diễn hoạt động sản xuất của các công ty,khu công nghiệp lớn trước khi đi vào triển khai xây dựng nhà máy thực tế.Điều này giúp cho các doanh nghiệp sản xuất có cái nhìn trực quan hơn về hoạt động sản xuất khi đi vào thực hiện,giảm rủi ro về kinh phí ,…

thiết kế mô phỏng 3d

Vận hành ảo các hệ thống tự động

Mặc dù mỗi dự án hệ thống xử lý vật liệu tự động (AMHS) đều có những thách thức cụ thể của riêng nó, nhưng chung cho tất cả các dự án là thách thức về vận hành. Lần đầu tiên phần cứng đáp ứng phần mềm điều khiển, các sản phẩm được đưa vào hệ thống và người vận hành được đào tạo về cách chạy nó. 

Mặc dù sử dụng nhiều thành phần tiêu chuẩn trong một hệ thống tự động hiện đại, nhưng mỗi thành phần thực sự là một nguyên mẫu và cần được kiểm tra kỹ lưỡng. Kiểm tra điều khiển Emulate3D cho phép kiểm tra toàn diện hơn bằng cách sử dụng Dynamic Digital Twin chính xác của hệ thống thực, sớm hơn trong chu kỳ dự án và với chi phí thấp hơn so với khả năng sử dụng các kỹ thuật truyền thống.

Trên đây là mô hình ví dụ demo 3D của một quy trình sản xuất mà Telsky đang phát triển.

Kiểm tra logic hoạt động của hệ thống điều khiển trong công ty hoặc văn phòng tại nhà của bạn. Phát triển, kiểm tra và sản xuất các hệ thống điều khiển cấp trung và PLC mạnh mẽ ngoại tuyến, trước khi xây dựng hệ thống thực.

 Xây dựng một đôi kỹ thuật số động? Kiểm soát mô phỏng tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách thử nghiệm hệ thống kiểm soát trước khi đi vào hoạt động; rút ngắn con đường quan trọng của dự án với vận hành ảo và giảm thời gian thử nghiệm tổng thể. 

thiết kế mô phỏng 3d

Bằng cách sử dụng thiết kế mô phỏng 3D để cung cấp phản hồi thực tế thay cho hệ thống tự động thực, việc đào tạo người vận hành trở nên an toàn hơn, rẻ hơn và không làm gián đoạn hoạt động sản xuất hiện có. Kiểm tra điều khiển Emulate3D đơn giản hóa việc kiểm tra logic điều khiển của bạn .

Các lợi ích của tạo mẫu ảo động sử dụng Emulate3D cho Người xây dựng máy bao gồm:

  • –  Phát triển dự án tự động hóa nhanh hơn
  • –  Trình tự logic kỹ lưỡng và xác minh thời gian
  • –  Loại bỏ hoặc giảm các nguyên mẫu vật lý tốn kém
  • –  Đào tạo người dùng hiệu quả và không gây gián đoạn

Việc vận hành thành công một máy móc hoặc hệ thống tự động khác là kết quả của sự kết hợp giữa thiết kế cơ khí được thể hiện bằng CAD và điều khiển logic. Emulate3D for Machine Builders là một môi trường thử nghiệm ảo mang hai định nghĩa này lại với nhau, đồng thời cung cấp phương tiện kiểm tra và tinh chỉnh giải pháp theo cách hiệu quả về chi phí, có thể lặp lại.

Mục tiêu của CAD là Mô hình như sau:

– Luôn sử dụng mô hình CAD mới nhất và logic PLC

– Tạo sự kết hợp đơn giản giữa CAD và logic

– Giảm thời gian cần thiết để kiểm tra các thay đổi gia tăng

– Hỗ trợ quy trình công việc hiện có bất cứ khi nào có thể

Thông tin liên hệ : 0977788382